Tỷ phú Mark Cuban: 5 khởi đầu sự nghiệp tuổi 20 thực sự cần làm

Nếu có 100 điều cần làm trước tuổi 20 thì khi bạn bước sang 20+, chúng ta sẽ cần nghiêm túc hơn và trưởng thành hơn. Dưới đây là những việc cần làm tuổi 20 mà các bạn trẻ cần nhớ.Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu qua bài viết này nhé.


(11/05/19)
Triết lí sống tuyệt vời của Amancio Ortega – người 4 lần vượt mặt Bill Gates thành người giàu nhất thế giới

Không phải lần đầu tiên và chúng ta dường như cũng không quá ngạc nhiên khi nhà sáng lập thương hiệu thời trang Zara, Amancio Ortega soán ngôi tỉ phú Bill Gates để trở thành người giàu nhất Thế giới.Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu qua bài viết này nhé.


(11/05/19)
Những thói quen tiêu tiền tệ hại của tuổi 20

Tiết kiệm tiền, lập kế hoạch tài chính, hầu như không bao giờ có trong danh sách những thứ cần thiết của những thanh niên độ tuổi 20. Phung phí tiền bạc, mua sắm không có kế hoạch hai trong số những thói quen tiêu xài tệ nhất ở tuổi 20. Hãy thay đổi những thói quen xấu sau đây nếu bạn muốn vững mạnh tài chính trong tương lai.Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu qua bài viết này nhé.


(11/05/19)
Những cuốn sách được các tỷ phú trên thế giới khuyên đọc để ĐỔI ĐỜI

Sau đây là danh sách tổng hợp 9 cuốn sách được những con người thông minh và giàu có nhất thế giới (từ Warren Buffett đến Richard Branson) cho biết đã làm thay đổi cuộc sống, suy nghĩ hoặc cách làm việc của họ. Bạn đã đọc bao nhiêu trong số những cuốn sách này?Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu qua bài viết sau nhé!


(10/05/19)
Nguyên tắc “Hãy làm gì đó đi” và cách tạo động lực để thực hiện bất cứ điều gì

Hãy làm gì đó đi, tôi nghĩ là, tôi nghĩ rằng, là những câu nói dễ dàng xuất hiện trong bất kỳ một cuộc hội thoại hay khi phát sinh vấn đề trong cuộc sống của chúng ta. Có bao giờ bạn nghĩ rằng, có câu trả lời nào có thể giải quyết “nhu cầu mơ hồ” mà bạn đang gặp phải? Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu qua bài viết sau nhé!


(10/05/19)
Muốn thành công: hãy nhân đôi số lần thất bại!

Thất bại là mẹ thành công. Đây được xem như triết lý muôn thuở khi ai đó muốn khuyên bạn hãy chấp nhận thất bại và bạn sẽ sớm thành công thôi. Nhưng chỉ nghĩ vậy thì vẫn chưa đủ, nhận diện được bản chất của thất bại và xem nó là đòn bẩy giúp bạn đến với thành công, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển mình hơn.Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu nhé!


(10/05/19)
Lời trăn trối của chàng trai 20 tuổi gửi tới người trẻ: "Căn bệnh giết chết chúng ta không phải ung thư mà chính là cách chúng ta đối xử với cơ thể của mình"

Một người hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh lại đột nhiên mắc bệnh hiểm nghèo, đột nhiên ốm rồi nằm viện. Hóa ra, đằng sau cơ thể khỏe mạnh ấy chỉ là đang chống chọi với thời gian của bản thân.Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An đọc bài viết đầy ý nghĩa này  nhé!


(10/05/19)
Không có người vô dụng, ghi nhớ 3 điều sau đây sẽ giúp vực dậy sự tự tin của bạn

Albert Einstein đã nói: “Nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây thì cả đời (con cá đó) sẽ nghĩ rằng mình ngu ngốc”. Chúng ta đều có thế mạnh và điểm yếu. Ai đó có thể là một nhạc sĩ tài ba, nhưng là một đầu bếp tệ hại. Khả năng trong một lĩnh vực nào đó cũng không định nghĩa giá trị cốt lõi của một người. Nên nếu bạn thấy mình là cá hãy đi ra biển cả. Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu nhé!


(10/05/19)