Chia sẻ một số thủ thuật excel nâng cao bạn nên biết

Dưới đây Trung tâm đào tạo kế toán xin chia sẻ với các bạn Chia sẻ một số thủ thuật excel nâng cao bạn nên biết mời bạn tham khảo:Excel nói riêng hay tin học văn phòng là kỹ năng cần thiết của người làm kế toán. Đặc biệt là excel sẽ giúp công việc kế toán dễ dàng và khoa học hơn


(21/06/16)
Tìm đến Hội lành nghề kế toán để thực hiện ước mơ Kế toán trưởng

Tuy đã ổn định với vị trí Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH TMDV Hạnh Chi nhưng thời gian hỗ trợ chồng làm công việc kế toán đã thắp lên niềm đam mê với những con số của chị Nguyễn Thị Hạnh. Mong ước trở thành Kế toán trưởng, chị đã tìm đến Hội lành nghề Kế toán để thực hiện ước mơ của mình.


(27/05/16)
Hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính

Hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính


(10/05/16)
Hội nghị giới thiệu dự án “Xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng về tinh trên lãnh thổ Việt Nam” và giới thiệu công nghệ trạm CORS của Leica Geosystems

Sáng 8/4, tại Hà Nội, Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị SISC Việt Nam và Hội trắc địa Bản đồ Viễn thám Việt Nam tổ chức Hội nghị giới thiệu dự án “Xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng về tinh trên lãnh thổ Việt Nam” và giới thiệu công nghệ trạm CORS của Leica Geosystems.


(08/05/16)
Những sai lầm cần tránh trong nghề kế toán

Kế toán là người quản lý thu chi tài chính của đơn vị. Do đó, nhân viên kế toán phải làm việc cẩn thận và tỉ mỉ, luôn tôn trọng nguyên tắc công việc. Một sai sót dù rất nhỏ cũng có thể dẫn đến nhiều phiền phức cho doanh nghiệp, thậm chí có thể tiềm ẩn hậu quả rất lớn. Sau đây là một vài sai sót mà bạn cần tránh nếu không muốn gặp rắc rối trong việc làm kế toán.


(26/04/16)
Những luật lao động cơ bản nhưng ít người biết

VietnamWorks tổng hợp 7 luật liên quan đến thử việc, mức lương, bảo hiểm, chế độ thai sản rất cơ bản mà nhiều người đi làm có thâm niên trên 3 năm nhưng vẫn còn rất lơ mơ. Biết luật lao động giúp chúng ta bảo vệ quyền lợi cho bản thân và nhận những phúc lợi mà chúng ta có quyền nhận được.


(23/04/16)