TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN TUYỂN SINH NGÀNH ĐO ĐẠC ĐỊA CHÍNH – CƠ HỘI MỚI CHO TƯƠNG LAI

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của ngành, trường Trung cấp Nghề Công nghệ Tây An liên tục tuyển sinh ngành Đo đạc địa chính. Nhà trường liên kết với nhiều công ty, đơn vị xây dựng, đưa sinh viên đi thực nghiệm tại các dự án lớn về đo đạc thành lập bản đồ.


(04/03/19)
Trường Trung cấp Nghề Công nghệ Tây An: Đào tạo bằng thực hành để sinh viên tiếp cận doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với sinh viên, nhà trường đã quyết định đưa Phương pháp học: Thực hành - Trải nghiệm - Trực quan tại địa phương vào chương trình học các môn Đo đạc địa chính và Khảo sát địa chất.


(04/03/19)
Cơ hội dành riêng cho sinh viên ngành đo đạc địa chính trường Trung cấp nghề công nghệ Tây An

Một câu hỏi đặt ra là: Tại sao sinh viên phải đi thực tập? Nếu không đi thực tập, liệu các em có thể làm tốt công việc sau này với tấm bằng tốt nghiệp không? Dưới đây là một số lời khuyên của trường Trung cấp Nghề Công nghệ Tây An dành cho các sinh viên đang chuẩn bị bước vào giai đoạn thực tập:


(02/03/19)
Hội nghị giới thiệu dự án “Xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng về tinh trên lãnh thổ Việt Nam” và giới thiệu công nghệ trạm CORS của Leica Geosystems

Sáng 8/4, tại Hà Nội, Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Thiết bị SISC Việt Nam và Hội trắc địa Bản đồ Viễn thám Việt Nam tổ chức Hội nghị giới thiệu dự án “Xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng về tinh trên lãnh thổ Việt Nam” và giới thiệu công nghệ trạm CORS của Leica Geosystems.


(08/05/16)
Huế ứng dụng GIS về hệ thống thu gom chất thải

Phó giáo sư-tiến sỹ Lê Văn Thăng, Viện trưởng Viện Tài nguyên, Môi trường và Công nghệ sinh học (Đại học Huế) cùng cộng sự đã thành công trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu GIS về hệ thống thu gom chất thải.


(18/04/16)
BỘ PHẦN MỀM TRẮC ĐỊA MIỄN PHÍ CỦA THẦY ĐẶNG NAM CHINH

Xin giới thiệu tới mọi người bộ phần mềm trắc địa, bình sai lưới của thầy Đặng Nam Chinh. 


(02/04/16)