Hệ thống Giáo dục Tây An và Trung tâm đào tạo liên tục Đại học Woosuk (Hàn Quốc) ký Biên bản ghi nhớ Liên kết đào tạo quốc tế

Cỡ chữ
Bản in

Đại học Woosuk là một trường đại học tư thục tại Wanju-gun, Jeollabuk-do, Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1979, chú trọng thúc đẩy tài năng sáng tạo xem xét và kiến thức thực tế.
Với 9 trường cao đẳng, 48 khoa và 3 trường sau đại học, Woosuk có những đặc điểm riêng của mình theo 5 lĩnh vực chuyên môn đạt tiêu chuẩn cao nhất của cộng đồng giáo dục: Wellbeing & YTCC, Y học phương Đông, Thể thao & Sức khoẻ, Văn hoá và Du lịch và Phúc lợi và An toàn, cam kết cung cấp các chương trình đa dạng, tùy chỉnh và chất lượng trong quản lý học thuật, trao đổi toàn cầu, theo đuổi các liên kết quốc tế chặt chẽ để nâng cao kiến thức.


Hình ảnh Đại học Woosuk, Hàn Quốc

 Trung tâm đào tạo liên tục Đại học Woosuk, Hàn Quốc và Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An, Việt Nam đã ký Biên bản ghi nhớ Liên kết đào tạo quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển và hợp tác giữa hai cơ sở đào tạo thông qua sự trao đổi trên nhiều phương diện, bao gồm:
① Hợp tác trao đổi công nghệ chăm sóc sắc đẹp
② Hợp tác trao đổi giảng viên và giáo viên ngành chăm sóc sắc đẹp
③ Hợp tác trao đổi sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp
④ Hợp tác trao đổi thông tin, đào tạo và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp
⑤ Hỗ trợ trang thiết bị và cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu đào tạo giữa hai bên
 
 

Qua đó, hai trường sẽ hợp tác chặt chẽ  trong việc nâng cao, mở rộng chương trình đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp của Trung tâm đào tạo liên tục Đại học Woosuk, và trong việc trao đổi sinh viên, công tác quản lý chương trình, trao đổi giáo viên, giáo trình hướng dẫn và giảng dạy tại Hệ thống Giáo dục Tây An. Các sinh viên theo học ngành Chăm sóc Da và Thiết kế tạo mẫu Tóc tại Hệ thống giáo dục Tây An sẽ có nhiều cơ hội nhận các học bổng có giá trị từ Đại học Woosuk.


 


Các lớp học thực hành ngành Chăm sóc Da và Thiết kế tạo mẫu Tóc tại trường Trung cấp Nghề Công nghệ Tây An được đầu tư trang thiết bị hiện đại, phù hợp với xu hướng làm đẹp mới nhất. Dưới đây là một số hình ảnh cơ sở vật chất của xưởng thực hành tại trường: 

 
Các học sinh đang thực hành môn học chăm sóc Da 

 
Lớp học tạo mẫu TócCa sĩ Key (nhóm nhạc SHINee từng là sinh viên theo học tại trường Đại học Woosuk)
 
Đại học Woosuk 
Địa chỉ: Chi nhánh Jeonju : 443, Samnye-ro, Samnye-eup, Wanju-gun, Jeollabuk-do, 55338, Rep. of KOREA.
Chi nhánh Jincheon : 66, Daehak-ro, Jincheon-eup, Jincheon-gun, Chungcheongbuk-do, 27841, Rep. of KOREA.
Điện thoại: +82-063-290-1078
Website: https://www.woosuk.ac.kr/WoosukEnglish.do
https://www.amec.com.vn/thong-tin-ve-dai-hoc-tu-thuc-woosuk-tai-han-quoc.html

Quay lại
Cập nhật: 05/03/2019
Lượt xem:443

Tin liên quan