KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Kế toán doanh nghiệp là gì? Người làm kế toán doanh nghiệp cần kiến thức gì? Cần phải nắm được những thông tin gì? Sau đây là một số tìm hiểu về kế toán doanh nghiệp:


(02/04/20)
Chia sẻ một số thủ thuật excel nâng cao bạn nên biết

Dưới đây Trung tâm đào tạo kế toán xin chia sẻ với các bạn Chia sẻ một số thủ thuật excel nâng cao bạn nên biết mời bạn tham khảo:Excel nói riêng hay tin học văn phòng là kỹ năng cần thiết của người làm kế toán. Đặc biệt là excel sẽ giúp công việc kế toán dễ dàng và khoa học hơn


(21/06/16)
Tìm đến Hội lành nghề kế toán để thực hiện ước mơ Kế toán trưởng

Tuy đã ổn định với vị trí Trưởng phòng nhân sự - Công ty TNHH TMDV Hạnh Chi nhưng thời gian hỗ trợ chồng làm công việc kế toán đã thắp lên niềm đam mê với những con số của chị Nguyễn Thị Hạnh. Mong ước trở thành Kế toán trưởng, chị đã tìm đến Hội lành nghề Kế toán để thực hiện ước mơ của mình.


(27/05/16)
Hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính

Hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính


(10/05/16)
Những sai lầm cần tránh trong nghề kế toán

Kế toán là người quản lý thu chi tài chính của đơn vị. Do đó, nhân viên kế toán phải làm việc cẩn thận và tỉ mỉ, luôn tôn trọng nguyên tắc công việc. Một sai sót dù rất nhỏ cũng có thể dẫn đến nhiều phiền phức cho doanh nghiệp, thậm chí có thể tiềm ẩn hậu quả rất lớn. Sau đây là một vài sai sót mà bạn cần tránh nếu không muốn gặp rắc rối trong việc làm kế toán.


(26/04/16)
Những luật lao động cơ bản nhưng ít người biết

VietnamWorks tổng hợp 7 luật liên quan đến thử việc, mức lương, bảo hiểm, chế độ thai sản rất cơ bản mà nhiều người đi làm có thâm niên trên 3 năm nhưng vẫn còn rất lơ mơ. Biết luật lao động giúp chúng ta bảo vệ quyền lợi cho bản thân và nhận những phúc lợi mà chúng ta có quyền nhận được.


(23/04/16)
20 thủ thuật Excel hữu ích dành cho kế toán

20 thủ thuật Excel hữu ích dành cho kế toán dưới đây vô cùng hữu ích. Nắm bắt và sử dụng một cách thành thạo các thủ thuật Excel cơ bản và thủ thuật Excel nâng cao sẽ giúp các kế toán viên tiết kiệm được nhiều thời thơi gian, công sức và việc xử lý số liệu sẽ chính xác hơn.


(18/03/16)
Ngành kế toán liệu có còn hot?

Kế toán giờ có vẻ không được ưa chuộng vì tỉ lệ cạnh tranh khi xin việc rất cao. Em có nên thi ngành này?Em có ý định dự thi ngành kế toán nhưng em chưa hiểu rõ về ngành này. Kế toán gồm những phân ngành nào, yêu cầu của ngành là gì ạ? 
Em thấy giờ kế toán không phải là lựa chọn của nhiều người, vì tỉ lệ cạnh tranh khi ra trường quá cao. Em khá thích ngành kế toán, vậy em có nên đâm đơn vào ngành này?


(10/03/16)