Tổng Hợp Tiếng Anh Phỏng Vấn Xin Việc Nhà Hàng

Bạn sắp có buổi phỏng vấn xin việc nhà hàng? Bạn lo lắng chưa biết phải chuẩn bị tiếng anh như thế nào? Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An xin giới thiệu đến bạn một số tiếng anh phỏng vấn xin việc nhà hàng để bạn tham khảo!


(11/05/19)
Những câu hỏi phỏng vấn người xin việc kỳ lạ của Apple

Apple được đánh giá là có môi trường làm việc năng động và thú vị. Nhưng để vào được công ty này không hề đơn giản. Ứng viên phải trải qua vòng phỏng vấn với nhiều câu hỏi 'không đụng hàng'.


(03/04/19)
MỘT SỐ  ÂM CÂM TRONG TIẾNG ANH

Việc không nắm được vị trí của âm câm chắc chắn sẽ dẫn tới phát âm sai. Đặc biệt, khi các em có kế hoạch đi du học nước ngoài, các các kỹ năng nghe - nói đóng vai trò rất quan trọng.


(03/04/19)
9 bài học khởi nghiệp đậm chất thung lũng Silicon

Đây chính là nơi mà các hoạt động “cải tiến – đầu tư mạo hiểm – khởi nghiệp” được kích hoạt góp phần tạo ra những cái tên đầy quyền lực như Cisco, Facebook, Google, Intel hay Apple. Bên cạnh đó, các công ty như PayPal, Netflix, Uber, Tesla và Airbnb cũng đang nỗ lực không ngừng để thách thức hiện trạng, chuyển đổi các ngành công nghiệp lâu đời và thay đổi cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách rất sâu sắc.


(22/11/17)
Phương pháp luyện nghe tiếng Anh theo bốn bước

Với bốn bước luyện nghe, bạn sẽ nắm được điểm yếu của mình để có cơ sở cải thiện tiếng Anh, dần tăng khả năng giao tiếp.  


(01/11/17)
Trắc nghiệm: Những từ dễ gây nhầm lẫn nhất trong tiếng Anh

Business Insider tổng hợp 9 từ vựng thường bị hiểu sai nghĩa nhất trong tiếng Anh. Nguyên nhân nằm ở chỗ cách viết của chúng gần giống với từ thông dụng khác.


(09/10/17)