14 khác biệt nhỏ giữa người thành công và người bình thường

Tại sao có người suốt ngày chỉ chăm bẵm làm công ăn lương, cuộc đời chỉ gắn chặt với công ty và gia đình, suốt nhiều năm vẫn cứ ở một vị trí, không tiến xa hơn? Tại sao có nhiều người đi làm chẳng bao lâu đã trở thành sếp, hoặc thoát ly ra khỏi môi trường văn phòng và thành công ở lĩnh vực họ thích. Có rất nhiều điểm tạo nên khác biệt giữa người thành công và người bình thường. Hãy cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An...


(04/05/19)
13 thói quen thường thấy ở người không thành công

Dưới đây là danh sách 13 thói quen xấu hay gặp ở người không thành công mà các thầy cô giáo tại Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An  khuyên các em học sinh nên từ bỏ. 


(04/05/19)
10 thói quen tạo tư duy tích cực của người thành công

Luôn nói cảm ơn, không phàn nàn về thời tiết và chủ động cười… là những cách đơn giản để rèn tư duy tích cực của người thành công.Các em học sinh hãy cùng trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày nhé!


(03/05/19)
10 bài học đắt giá của Warren Buffett dành cho thế hệ trẻ

Hãy theo đuổi niềm đam mê, đầu tư vào chính mình để có được sự khôn ngoan và đặc biệt là không bao giờ ngừng học hỏi, giống như tỷ phú Warren Buffett. Các em hãy cùng  Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu về những lời khuyên của nhà đầu tư huyền thoại này nhé. Những bài học do Warren Buffett chắc hẳn sẽ là kim chỉ nam cho cuộc sống  tương lai cho những người trẻ tuổi chúng ta.


(25/04/19)
10 bài học “đắt giá” của Khổng Tử dù 2500 năm đã trôi qua nhưng được vẫn coi là chân lý

Bài viết chứa đựng những kĩ năng mềm quan trọng giúp các em học sinh thấu hiểu cách sống, cách đối nhân xử thế. Hãy cùng  Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu nhé!


(25/04/19)
KỶ LUẬT VỚI BẢN THÂN, CÁI GIÁ CỦA THÀNH CÔNG

àm thế nào để thành công trong cuộc sống? Đây không phải là vấn đề của riêng những người trưởng thành, mà là vấn đề mà các em cần phải suy nghĩ và rèn luyện ngay từ khi còn rất trẻ - khi chúng ta đang ngồi trên ghế nhà trường. 


(03/04/19)
Chọn ngành học là đầu tư cho tương lai: Cách xác định thế mạnh nghề nghiệp

Không phải học sinh nào cũng biết cách xác định thế mạnh nghề nghiệp để hoạch định tương lai.


(02/04/19)
6 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể gia tăng sự tự tin có thể bạn chưa biết?

Nếu muốn gia tăng sự tự tin khi nói chuyện với người khác, hoặc đứng nói trước đám đông và thậm chí là để tạo ra thành công cho bạn thì ngôn ngữ cơ thể là một điều bạn có thể thay đổi. Việc kiểm soát tốt ngôn ngữ cơ thể để thể hiện sự tự tin rất có ích khi các em tốt nghiệp và khi đi phỏng vấn xin việc. 


(02/04/19)