4 sai lầm tưởng nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến việc học

Đôi khi vì chủ quan mà bạn mắc phải những sai lầm này, cứ nghĩ rằng nó không có gì ảnh hưởng nhưng ngược lại, rất quan trọng đấy! Nếu để ý từ những việc nhỏ nhất, bạn sẽ thấy việc học không quá khó khăn, áp lực như vẫn nghĩ. Quan trọng nhất là hãy thực sự tập trung, sử dụng thời gian hiệu quả và biết sắp xếp để việc học ở trường, học thêm, các hoạt động ngoại khoá, nghỉ ngơi không bị chồng chéo.


(22/11/17)
8 kỹ năng làm việc nhóm cần thiết trong công việc

Kỹ năng làm việc nhóm nghĩa là những cách thức khiến nhiều người cùng thực hiện tốt một nhiệm vụ và hướng đến mục tiêu chung. Cách làm việc này sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu sót cho nhau và hoàn thiện bản thân mình. Tuy nhiên, khi làm việc nhóm sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, những mâu thuẫn khiến nhóm dễ tan vỡ. Vì vậy mỗi thành viên cần phải luyện cho mình những kỹ năng làm việc nhóm cần thiết để xây...


(02/11/17)
7 nguyên tắc kinh doanh thành công bài học từ chim đại bàng

Đại bàng là loài chim vô cùng mạnh mẽ, là loại chim thống trị bầu trời, đại bàng gây ấn tượng bởi đôi mắt mạnh mẽ, đôi cánh sải rộng bầu trời thể hiện sự mạnh mẽ sự tự do, đại bàng rất thông mình và sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách, đó chính là những nguyên tắc sống rất mạnh mẽ của đại bàng, dưới đây là 7 nguyên tắc sống đại bàng đây cũng là bài học để thành công trong kinh doanh.


(09/10/17)
3 yếu tố quan trọng quyết định sự thành công giàu có của bạn

Có những người làm việc rất chăm chỉ cần cù nhưng mãi chưa thành công, có những người chỉ làm trong một thời gian ngắn mà không phải làm việc tốn nhiều sức mà vẫn đạt được thành công, vì sao vậy? hãy dành 3 phút để đọc bài viết này.


(09/10/17)
4 sai lầm chết người khi khởi nghiệp mà doanh nhân cần phải biết

Biết bao nhiêu công sức và tiền của bạn đã đầu tư vào khởi nghiệp kinh doanh để rồi bỗng chốc đứa “con cưng” của bạn bị khai tử trên chiến trường.


(09/10/17)
TẬP TRUNG VÀO NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN LÀ CHÌA KHOÁ ĐỂ THÀNH CÔNG

Công nghệ mang lại vô vàn lợi ích trong phát triển doanh nghiệp, mỗi ngày có hàng trăm nghìn ứng dụng mới ra đời với những hứa hẹn làm tăng năng suất công việc cho bạn. Nhưng liệu chúng có thực sự cần thiết không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn khác về chìa khóa tạo nên thành công trong doanh nghiệp.


(09/10/17)
Làm thế nào để thương lượng mức lương tốt nhất?

Bạn muốn có mức lương tốt nhất khi bắt đầu một công việc mới. Vậy làm thế nào để thương lượng với nhà tuyển dụng?


(07/10/17)
Cách đạt được công việc như mơ ước

Tất cả chúng ta đều mơ ước được làm công việc mà ta yêu thích. Denise Dudley, tiến sĩ ngành tâm lý học và CEO của SkillPath Seminars đã làm được điều đó nhờ vào những bí quyết sau


(07/10/17)