Hỗ trợ các trường ĐH giảng dạy về khởi nghiệp

Cỡ chữ
Bản in
TTO - Đây là chương trình nhằm xây dựng năng lực cho các trường ĐH, tổ chức giáo dục để tăng cường vai trò của giáo dục ĐH trong hệ thống Đổi mới sáng tạo quốc gia. 
Đại diện chương trình Đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP) - một dự án hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) được đồng tài trợ bởi Chính phủ Việt Nam và Phần Lan - cho biết chương trình đang tiếp nhận những đề xuất của các trường ĐH và các tổ chức giáo dục, không phân biệt công lập hay tư thục tham gia chương trình Hợp tác đào tạo về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Các trường tham gia sẽ được tiếp nhận một chương trình giảng dạy mở về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp do IPP xây dựng. Chương trình hợp tác này sẽ bao gồm một khóa đào tạo tập trung dành cho các giảng viên về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp, cung cấp các tài liệu đào tạo, hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia quốc tế và hỗ trợ kết nối...

Tùy thuộc vào cam kết của mỗi trường, IPP có thể xem xét cấp hỗ trợ tài chính nhằm thúc đẩy việc triển khai các chương trình giảng dạy, đào tạo và kết nối.

Để đăng ký tham gia chương trình hợp tác này, các trường gửi đề xuất và hồ sơ theo yêu cầu bằng tiếng Anh, bản mềm gửi đến hòm thư info@ipp.vn, bản in gửi đến văn phòng IPP qua đường bưu điện, chậm nhất là ngày 9-5-2016. Tham khảo thông tin chi tiết và tải mẫu hồ sơ tại địa chỉ: http://ipp.vn/hoat-dong-ipp/cop-unicollab/.

Nguồn: Tuổi trẻ Online

Quay lại
Cập nhật: 27/04/2016
Lượt xem:1017

Tin liên quan