Israel tổ chức thi khởi nghiệp cho phụ nữ VN

Cỡ chữ
Bản in
TTO - Điểm khác biệt là cuộc thi Start Tel Aviv năm nay chỉ dành cho các ứng viên nữ, nhằm nâng cao vị thế của phái nữ trong xã hội nói chung và trong cộng đồng khởi nghiệp nói riêng.


Cuộc thi khởi nghiệp giành cho phụ nữ Việt Nam. - Ảnh chụp màn hình
Start Tel Aviv là cuộc thi khởi nghiệp quốc tế do Bộ ngoại giao Israel và chính quyền thành phố Tel Aviv tổ chức. Việt Nam sẽ cùng tham gia cuộc thi năm nay với một số quốc gia như Na Uy, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ý, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Nga.

Đối tượng dự thi là nữ trong độ tuổi 25 - 35 và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, web, mobile… Những người dự thi khởi nghiệp phải ở trong tình trạng đã có sản phẩm cụ thể chứ không phải chỉ mới là ý tưởng. Các ứng viên tự đảm bảo không có vi phạm hay tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm dự thi.

Đại diện của các công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất được chọn ra từ khoảng 30 quốc gia trên toàn thế giới sẽ được tham gia vào một chuyến tham quan học tập tại Tel Aviv trong vòng 5 ngày để tìm hiểu về hệ sinh thái khởi nghiệp nơi đây.

Start Tel Aviv sẽ diễn ra đồng thời với festival đổi mới sáng tạo DLD Tel Aviv – một sự kiện danh tiếng được tổ chức thường niên tại Israel. Tại đây những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi với rất nhiều đồng nghiệp, đối tác, chuyên gia và các nhân tố quan trọng trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới của Israel cũng như của thế giới.

Đây là cơ hội quí báu để phụ nữ khởi nghiệp của Việt Nam tham gia giao lưu và học hỏi trong một môi trường quốc tế năng động và đầy tiềm năng.
Đức Thiện
Nguồn: Tuổi trẻ Online

Quay lại
Cập nhật: 11/05/2016
Lượt xem:1194

Tin liên quan