Trở thành triệu phú đô la nhờ… bán ô tô phế liệu

Đối với Ron Sturgeon, những chiếc xe bỏ đi không phải là rác thải mà trái lại là một mỏ vàng. Từ một người không có nhà để ở và chưa qua bất kỳ trường lớp nào, vị triệu phú này đã xây dựng nên cả một cơ ngơi giàu có bằng xe phế liệu.Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu qua bài viết này nhé.


(11/05/19)
Simon Enever: Khởi nghiệp từ ý tưởng bán bàn chải đánh răng

Simon Enever – nhà sáng lập Quip, trong một lần đi khám nha sĩ đã phát hiện rất nhiều người không quan tâm đến việc vệ sinh răng miệng một cách đúng mức. Đa số nha sĩ cũng không muốn hướng dẫn cho bệnh nhân những kiến thức cơ bản này. Simon Enever  đã quyết định sáng lập một công ty sản xuất bàn chải đánh răng, khuyến khích khách hàng đánh răng đúng 2 phút và thay bàn chải định kỳ.Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An...


(11/05/19)
Phương pháp 2 chiếc lọ: Bí quyết đưa một chàng trai ngoại ô trở thành người dẫn đầu dân thành phố

Năm 1993, Trent Dyrsmid khởi điểm với công việc môi giới chứng khoán cho một ngân hàng nhỏ ở vùng ngoại ô, thế nhưng chỉ sau 2 năm mọi chuyện thay đổi chóng mặt nhờ phương pháp đặc biệt của anh.Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu qua bài viết này nhé.


(11/05/19)
Nữ startup kiếm được “bộn tiền” từ bán móng tay in 3D

Alexis Irene, 23 tuổi là người sáng lập của Static Nails, một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm móng tay nghệ thuật. Static Nails ra đời tại phòng kí túc khi Alexis còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Sản phẩm của nữ doanh nhân 9X bao gồm bộ dụng cụ làm móng tại nhà, bao gồm móng tay giả có thể tái sử dụng và một loại keo dán không độc hại có thể duy trì độ dính của móng tới 18 ngày, bộ móng này có thể tái sử dụng 6 lần...


(11/05/19)
Hành trình từ game thủ đến tỷ phú tự thân với đế chế Razer

Đam mê game từ nhỏ, Min-Liang Tan đã quyết định “làm trái ý bố mẹ” và từ bỏ ý định trở thành luật sư để thành lập Razer vào năm 2005 chỉ bằng sản phẩm khởi đầu là một con chuột máy tính chuyên dụng cho game thủ.Cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu nhé!


(10/05/19)
Giovanni Contardi: kiếm được nghìn USD nhờ làm chân dung nghệ thuật từ rubik

Có thể Giovanni Contardi – không phải là một game thủ chơi rubik giỏi nhất nhưng anh khiến nhiều người thán phục khi tạo nên nhiều bức tranh nghệ thuật từ những khối màu vuông vức này.  Anh chàng người Ý đã tạo dựng tên tuổi của mình bằng cách sử dụng hàng trăm khối rubik để phác họa các bức chân dung nghệ thuật mang hình dáng của những ngôi sao nổi tiếng như LeBron James, Rihanna và Justin Timberlake.Cùng Trường Trung cấp...


(10/05/19)
Điều hành 2 công ty lớn cùng lúc, tỷ phú Jack Dorsey làm thế nào quản lý thời gian hiệu quả?

Lên một chuỗi lịch trình quen thuộc hàng ngày với những chủ đề cụ thể là cách để tỷ phú Jack Dorsey có thể điều hành cả 2 công ty lớn cùng lúc một cách hiệu quả mà vẫn có thời gian dành riêng cho bản thân.Hãy cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


(08/05/19)
Daniel Schwartz – từ thần đồng phố Wall trở thành CEO vực dậy Burger King

Daniel Schwartz từng đi cọ rửa toilet và đứng nướng thịt tại cửa hàng Burger King để tìm cách cải thiện chất lượng phục vụ.Hãy cùng Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tìm hiểu câu chuyện cuộc đời thú vị của Daniel Schwartz trong bài viết dưới đây.


(08/05/19)