Lý Sơn - “Công viên địa chất toàn cầu” mới của Việt Nam?

Mang hình dạng núi lửa đẹp tầm cỡ quốc tế, lại sở hữu các di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh có giá trị và hội tụ đủ các yếu tố để được công nhận là công viên địa chất toàn cầu. Đó là nhận định chung của nhiều chuyên gia quốc tế sau khi tiến hành khảo sát và nghiên cứu thực tế tại khu vực Bình Châu - Lý Sơn và vùng phụ cận (tỉnh Quảng Nam).


(02/08/16)
Bí quyết sử dụng Google Calendar chuyên nghiệp

Rất nhiều người trong chúng ta đều có hàng trăm công việc phải nhớ mỗi ngày, và việc quên một số nhỏ trong cả núi công việc hàng ngày là điều khó tránh khỏi, vậy tại sao các bạn không tự tạo cho mình một người quản gia nhắc việc tự động thông qua một thiết bị mà bạn luôn mang theo bên mình đó là chiếc điện thoại di động? 


(01/08/16)
Học tiếng Anh kiểu “hỏi gì cũng được”

TTO - Sau một năm ra đời, đã có cả ngàn học sinh sinh viên tham gia nhóm “Ask Me Anything” (Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì). Bởi qua đó các bạn trẻ học ngoại ngữ một cách hiệu quả và góp công lớn cho phát triển du lịch...


(01/08/16)
Học kỹ năng nói ngay khi bắt đầu học ngoại ngữ

Xác định mục tiêu cụ thể, vượt qua sự rụt rè, dừng ngay việc chỉ chú tâm vào học lý thuyết... là những việc bạn cần làm ngay hôm nay để phát triển được kỹ năng nói ngoại ngữ của mình.


(01/08/16)
Cần loại bỏ định kiến

Sau kết quả thi THPT quốc gia 2 năm vừa qua, việc thay đổi cách dạy và học tiếng Anh một cách căn cơ là điều cần phải làm ngay.Tăng thời lượng lên 6 - 12 tiết/tuần


(29/07/16)
5 kỹ năng mềm để thăng tiến nơi công sở

Ngày nay, để thành công, tấm bằng đại học hay kinh nghiệm chuyên môn chưa đủ! Các công ty khi tuyển dụng hay xem xét để bổ nhiệm luôn “soi” cái gọi là “kỹ năng mềm”.


(29/07/16)
Vẽ sơ đồ tư duy trong word

Vẽ sơ đồ tư duy trong Word là cách đơn giản nhất để vẽ sơ đồ tư duy. Là cách thô sơ nhất để tạo các sơ đồ tư duy, chủ yếu phục vụ học tập. Làm theo hướng dẫn sau đây để vẽ sơ đồ tư duy trong Word.


(14/07/16)