Chinh phục IELTS 8.0 trong ba tháng

Cỡ chữ
Bản in
Để chinh phục IELTS 8.0 trong ba tháng, học viên cần có nền tảng vững về tiếng Anh cùng môi trường luyện thi uy tín, nhiều kinh nghiệm.

IELTS là kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Chứng chỉ này được chấp nhận bởi hơn 11.000 trường đại học, cao đẳng tại Mỹ, Australia, Canada, Anh… và được xem là thách thức lớn của không ít học viên.  Nhưng với kinh nghiệm của những người từng vượt qua cuộc thi này hiệu quả, chinh phục điểm IELTS, đặc biệt là 8.0 trong ba tháng là hoàn toàn có thể.

Bà Nguyễn Phượng Hoàng Lam - Giám đốc điều hành ETEST cho biết, để đạt IELTS 7.0 trở lên, người học cần có nền tảng vững về tiếng Anh. ETEST là trung tâm Anh ngữ có thể cho học viên nền tảng tiếng Anh cần thiết chỉ trong ba tháng. Hầu hết các giảng viên tại đây đều từng săn học bổng thành công ở các trường đại học nổi tiếng Mỹ. Ngoài ra, các thầy cô đều phải làm bài test mỗi năm nên sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tế để truyền đạt lại cho học viên. 


Hà Vũ Đăng Khoa, học viên của trung tâm đã tăng điểm IELTS vượt bật từ 6.5 lên 8.5 sau ba tháng luyện thi.

Mùa hè vừa qua, bạn Hà Vũ Đăng Khoa, học viên của trung tâm đã tăng điểm IELTS vượt bậc từ 6.5 lên 8.5 chỉ sau một khoá luyện ba tháng. Kết quả này khiến Khoa và gia đình bất ngờ vì trước đó, Khoa chưa từng luyện thi IELTS ở bất kỳ trung tâm nào. 

Cũng trong khóa luyện thi vừa qua, ngoài Đăng Khoa còn có nhiều bạn đạt điểm tốt, như Âu Dương Vịnh Khang đạt 8.0, Đặng Hà Hải Yến, Đào Anh Tuấn, Hoàng Đạt, Hồ Ngọc Thế Bình đều đạt 7.5...

Theo chia sẻ của học viên, môi trường học tại ETEST rất thân thiện, thầy cô luôn quan tâm, chỉ bảo tận tình. Đặc biệt, các giảng viên nước ngoài rất vui tính, trong khi giảng viên Việt Nam thì gần gũi.


Trung tâm Anh ngữ du học ETEST tại Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP HCM. Truy cập website hoặc hotline: 090 369 5677 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mỗi lớp học tại đây chỉ có 6 học viên, tạo điều kiện thuận lợi để thầy cô tìm hiểu nhu cầu, trình độ từng bạn. Những bạn còn yếu một vài kỹ năng thì ngoài giờ học chính khóa sẽ được thầy cô tại trung tâm kèm trực tiếp mà không thu thêm phí. "Trình độ tiếng Anh của học viên tại trung tâm vì thế được cải thiện nhanh và hiệu quả", bà Nguyễn Phượng Hoàng Lam cho biết.

Bên cạnh những bài giảng, mẹo giúp học viên làm bài nhanh và tốt hơn, trung tâm còn đầu tư ngân hàng đề thi thật, kho tủ sách với nhiều đầu sách gốc 2017-2018 để học viên có thể tự tìm hiểu kiến thức và nắm vững kỹ thuật làm bài, hiểu rõ định dạng từng chủ đề, phương thức phân tích tổng hợp và dẫn luận nhằm đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi.

Mặt khác, chương trình học tập thiết kế theo học phần, giúp các em có thể chủ động thời gian theo học suốt khóa huấn luyện. Điều này thuận lợi cho các bạn nhỏ vừa có thời gian chơi hè, tham gia các buổi ngoại khóa, các chương trình công tác xã hội mà vẫn đảm bảo việc rèn luyện IELTS.

Thế Đan
Nguồn: Vnexpress
Quay lại
Cập nhật: 19/09/2017
Lượt xem:786

Tin liên quan