Đang học nghề đã được trả lương

Cỡ chữ
Bản in

Trong thời gian thực tập tại doanh nghiệp, học sinh trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An được nhận mức hỗ trợ như nhân viên trong công ty.
 
Nội dung đào tạo đặt mục tiêu bám sát yêu cầu của các doanh nghiệp
 

Học sinh được hỗ trợ thực tập tại các công ty và được trả lương như nhân viên trong công ty
Trước khi bước vào thời gian thực tập, các em học sinh lo lắng những kiến thức trong nhà trường không đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế. Tuy nhiên, với những gì được đào tạo, các em đã hoàn thành tốt đợt thực tập của mình.
"Kết quả thực tập của em rất tốt. Tất cả công việc ở môi trường thực tế em đều đã được đào tạo rất kỹ trước đó. Vì vậy em hoàn thành công việc được giao với kết quả cao nhất", Long – học sinh lớp Đo đạc địa chính cho biết.
Điều đặc biệt hơn, trong thời gian thực tập, các học sinh đều được doanh nghiệp trả lương như các nhân viên của công ty. Với học sinh – sinh viên thì đây là khoản kinh phí khá lớn, giúp các em có thể tích lũy để chi trả một phần học phí.
 
Sinh viên trường tiếp cận công nghệ hiện đại của doanh nghiệp
 
"Nhà trường đã chọn cho sinh viên nơi thực tập có môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, giúp em có thể nâng cao tay nghề. Quan trọng hơn là em cảm thấy như một người thợ thực thụ khi được giao những phần việc quan trọng và được trả lương hàng ngày", Long chia sẻ.

Nhiều đơn vị doanh nghiệp nhận xét tích cực về quá trình thực tập của học sinh trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An: "Các em rất nghiêm túc trong công việc, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình thực tập, tất cả sinh viên của trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất luôn tuân thủ tốt quy định của đơn vị chúng tôi". 

Thầy Giang Quang Tú - Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An, cho biết, chất lượng đào tạo là điều nhà trường đặt lên hàng đầu. Học sinh - sinh viên của trường phải đảm bảo đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp ngay sau khi ra trường. 

"Chất lượng đào tạo giúp trường tạo được uy tín với doanh nghiệp. Nhờ đó sinh viên của trường đều được được các doanh nghiệp nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp", thầy Tú nói.

Đến thời điểm này, trường đã thực hiện đào tạo nghề hệ trung cấp và dạy nghề phổ thông theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp với hơn 8000 học viên, sinh viên.

Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ T Y AN 
 Địa chỉ: Cụm 13, Thượng Hội, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
Hotline: 046.259.6435 - 0979.872.098 - 0913.305.787
Email: tayanedu@gmail.com
Website: http://tayan.edu.vn
 
Quay lại
Cập nhật: 02/04/2019
Lượt xem:414

Tin liên quan