Gắn đào tạo với tuyển dụng và việc làm

Cỡ chữ
Bản in

Đổi mới công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo gắn với tuyển dụng, việc làm sau tốt nghiệp là những nội dung quan trọng được trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tập trung thực hiện. 

Áp dụng tiêu chuẩn của bộ Giáo dục & Đào tạo

Ngoài việc tự đánh giá, nhà trường cũng sử dụng hệ quy chiếu đánh giá chất lượng cao theo tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam
Thầy Giang Quang Tú, hiệu trưởng  trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An cho biết: Nhà trường được chuyên gia trong ngành đánh giá cao về chất lượng dạy học, cơ sở vật chất cũng như các giải pháp tạo việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp. 


Đào tạo nghề chất lượng cao là mô hình đang được trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An quan tâm, chú trọng

Năm 2019, nhà trường tiếp tục tuyển sinh 9 ngành nghề: Kế toán doanh nghiệp, Khảo sát địa chất, Đo đạc địa chính, Công nghệ thông tin, Du lịch - Khách sạn, Thiết kế - tạo mẫu tóc, Chăm sóc da, Trồng cây ăn quả, Tạo dáng và chăm sóc cây cảnh. 
Trong những năm học tới, nhà trường thực hiện “đi tắt, đón đầu” theo cách tiếp cận phù hợp với điều kiện của Việt Nam, tạo sự đột phá trong các khâu tuyển sinh, đào tạo, giám sát và đánh giá của nhà trường.

Xu hướng cạnh tranh trong đào tạo ngày càng mạnh mẽ, vì vậy nhà trường đã xác định mục tiêu, sứ mệnh phát triển rõ ràng, bảo đảm quy mô tuyển sinh hợp lý, đổi mới cách tiếp cận trong tổ chức đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng linh hoạt, chất lượng, hiệu quả và quyết tâm nâng tầm thương hiệu để trở thành trường có uy tín cao với xã hội, người học và doanh nghiệp.

Năm 2019, Trường Trung cấp nghề công nghệ Tây An  tập trung tuyển sinh các ngành “hot”, từng bước phấn đấu phát triển chất lượng đào tạo. Cam kết mạnh mẽ với người học và doanh nghiệp về chất lượng, học viên sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng với lương khởi điểm cao.

Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An quyết tâm chú trọng chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với tuyển dụng và việc làm
Năm 2019, trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An xác định chất lượng giáo dục phải được tiến hành bài bản, không chạy theo số lượng mà chú trọng về chất lượng, xây dựng các chuẩn điều kiện chất lượng, chuẩn về giáo viên, chuẩn đầu ra, cơ sở vật chất, định mức kinh tế kỹ thuật… Từ đó, trường có cơ sở để áp dụng, nâng cao chất lượng đào tạo và các điều kiện bảo đảm chất lượng, nhằm giúp học sinh có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các công ty lớn ngay khi ra trường.

Cũng trong năm học sắp tới, nhà trường tập trung đổi mới, tạo chuyển biến căn bản, mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu của xã hội và hội nhập quốc tế; Đổi mới nội dung và phương pháp giáo dục nghề nghiệp.

Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ 
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TâY AN 
 Địa chỉ: Cụm 13, Thượng Hội, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
Hotline: 024.259.6435 - 0979.872.098 - 0913.305.787
Email: tayanedu@gmail.com
Website: tayan.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tayanedu/
Quay lại
Cập nhật: 02/04/2019
Lượt xem:437

Tin liên quan