LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Cỡ chữ
Bản in
Hòa trong không khí vui tươi khi cả nước bắt đầu năm học mới, Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại hai cơ sở Thạch Thất và Phúc Thọ. Đào tạo nghề, cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là nhiệm vụ của Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An. Nhà trường xác định: nâng cao chất lượng đào tạo, gắn chất lượng đào tạo với thực tiễn cuộc sống và việc làm là nhiệm vụ tiên quyết, là điều kiện quan trọng để nhà trường phát triển trong điều kiện hòa nhập quốc tế. Vì vậy, cùng với cơ sở vật chất, thiết bị thí nghiệm thực hành của nhà trường ngày càng đầy đủ khang trang, hiện đại và đồng bộ. 


Thầy Giang Quang Tú phát biểu trong lễ khai giảng.

Chất lượng giảng dạy và chất lượng đào tạo của trường Trung cấp nghề công nghệ Tây An ngày càng được nâng cao và luôn khẳng định được vị thế, uy tín của một trường nghề trên địa bàn thủ đô. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp, vững vàng, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, trách nhiệm.


Cô Đỗ Minh Phương - Ủy viên hội đồng Quản trị phát biểu

Việc tổ chức giảng dạy theo mô hình liên kết là một trong những mục tiêu trọng tâm, được nhà trường hết sức coi trọng. Những năm qua, đặc biệt là năm học 2017 – 2018, công tác đào tạo nghề đã được thực hiện nghiêm túc, tích cực. Tiến độ đào tạo, chất lượng đào tạo và các hoạt động thực hành, thực nghiệm được triển khai linh hoạt và hiệu quả. Các em HSSV cũng đã thể hiện tinh thần và thái độ học tập, rèn luyện tốt. Mặc dù còn nhiều khó khăn về hoàn cảnh gia đình, học đồng thời chương trình văn hóa và chương trình nghề nhưng các em vẫn cố gắng vươn lên.


Sinh viên của trường quyết tâm phấn đấu, nỗ lực học tập trong năm học mới.

Trong năm học 2018-2019, nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới chương trình, giáo trình; phương pháp giảng dạy, khuyến khích tính tích cực, chủ động, sáng tạo của người học; chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành nghề cho HSSV; giáo dục nhân cách, đạo đức nghề nghiệp, lối sống cho học sinh sinh viên, coi trọng cả hai mặt dạy làm người và dạy làm nghề; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. 


Nhiều bạn sinh viên đạt học bổng nhờ những thành tích xuất sắc trong năm học trước.

Trong năm học tới đây, tập thể cán bộ, giáo viên trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tăng cường đoàn kết nhất trí, quyết tâm nỗ lực phấn đấu hoàn thành chương trình, giáo trình, ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, kĩ năng thực hành, phương pháp giảng dạy, đảm bảo chất lượng và nâng cao hiệu quả đào tạo. Mỗi thầy – cô giáo cần phải là tấm gương sáng về tinh thần trách nhiệm, là tấm gương về đạo đức, tự học, tự rèn luyện và sáng tạo để các em HSSV noi theo. 
Trong ngày khai giảng này, các thầy cô mong muốn và tin tưởng rằng các em sẽ phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, đất nước, xác định rõ mục tiêu học tập, thi đua, phấn đấu hoàn thành và đạt kết quả tốt các môn học, phấn đấu đậu tốt nghiệp 100%; xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và của các thầy cô giáo. 
Quay lại
Cập nhật: 12/10/2018
Lượt xem:766

Tin liên quan