Nhận tư vấn trực tiếp về Chọn trường xét tuyển: Giúp thí sinh không 'lạc đường'

Cỡ chữ
Bản in

Mặc dù đã có những dự tính từ trước, nhưng khi biết kết quả thi thật sự của mình, nhiều thí sinh cũng sẽ băn khoăn và cân nhắc quyết định lựa chọn ngành, trường đăng ký xét tuyển. 
Khi đó, thí sinh sẽ cần thêm thông tin và lời khuyên của các chuyên gia để tham khảo.
Đường dây nóng tại Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An sẽ hữu ích cho thí sinh (TS) trong thời điểm quan trọng này.

Những thông tin mới mẻ
Bộ GD-ĐT vừa chính thức có công văn điều chỉnh lịch xét tuyển ĐH, CĐ hệ chính quy năm nay. Theo đó, thời gian công bố điểm trúng tuyển của các đợt đều sớm một ngày so với lịch cũ. Thời gian để TS nộp giấy chứng nhận kết quả cho trường kéo dài thêm 2 ngày ở mỗi đợt.

 Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An sẽ còn rất nhiều những thông tin mới cập nhật liên quan đến quy trình, cách thức, điều kiện, chỉ tiêu xét tuyển… của từng trường cũng như các quy định khác của Bộ GD-ĐT.
Mọi chi tiết sẽ được cập nhật thành hệ thống để TS dễ theo dõi. Từ đó sẽ không bỏ lỡ các cơ hội xét tuyển vào những trường, ngành yêu thích.


Học sinh nhận tư vấn tại quầy tuyển sinh của Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An


Tiêu chí chọn ngành

Một trong những băn khoăn của TS trong hầu hết các chương trình tư vấn là chọn ngành nghề như thế nào để vừa đúng nguyện vọng vừa có việc làm sau khi ra trường và nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp.
Đến tư vấn trực tiếp tại trường, TS còn nhận được những phân tích về các ngành nghề “nóng” trong thời gian tới, khuynh hướng ngành nghề trong tương lai… 

Để TS xác định được đâu là ngành học phù hợp, có chuyên gia của Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An cho rằng các em phải biết đánh giá đúng sở trường của bản thân, đồng thời tìm hiểu nhu cầu xã hội về ngành nghề đó ra sao, điều kiện gia đình có đáp ứng được hay không. Cuối cùng là lực học của mình đến đâu. Tiếp theo là chọn trường để xét tuyển với thông tin phân loại các trường theo điểm xét tuyển của ngành trong các năm, điều kiện chi phí học tập, sinh hoạt nơi trường đóng trú, điều kiện học tập của trường, uy tín, thương hiệu... Cuối cùng là lập bảng tổng hợp các ngành, trường lựa chọn và đối chiếu với thông báo xét tuyển năm nay của trường để có quyết định phù hợp với mức điểm của mình…

Xét tuyển thông minh
Nắm các thông tin, xác định ngành nghề phù hợp nhưng nếu không biết rõ cách thức xét tuyển cũng như có “chiến thuật” bài bản, chưa chắc TS sẽ trúng tuyển vào ngành, trường theo đúng nguyện vọng.
Với nhiều thay đổi trong cách thức xét tuyển năm nay cũng như đa dạng “đầu vào”, TS cần có lựa chọn phù hợp. 

Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An hiện đang đào tạo nhiều ngành nghề phù hợp với xu hướng phát triển chung của xã hội: Kế toán Doanh nghiệp, Công nghệ thông tin, Du lịch - khách sạn, Chăm sóc sắc đẹp, Khảo sát địa chất, Đo đạc địa chính, Trồng cây ăn quả, Chăm sóc cây cảnh.

Đường dây nóng của Trường Trung cấp nghề công nghệ Tây An luôn sẵn sàng tư vấn các thắc mắc khi chọn trường, chọn nghề của các em. Mọi thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ

Ban Tuyển sinh Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An
 Địa chỉ: Cụm 13, Thượng Hội, Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
Hotline: 024.259.6435 - 0979.872.098 - 0913.305.787
Email: tayanedu@gmail.com
Website: tayan.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tayanedu/
Quay lại
Cập nhật: 19/04/2019
Lượt xem:446

Tin liên quan