LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Hòa trong không khí vui tươi khi cả nước bắt đầu năm học mới, Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại hai cơ sở Thạch Thất và Phúc Thọ.

(26/10/18)
NỘI QUY HỌC TẬP CỦA HSSV TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

(13/10/18)
LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

(12/10/18)
Lớp học ảo, thầy giáo ảo... thời 4.0

Cần hoàn thiện các cơ chế chính sách nhằm nâng cao chất lượng giáo dục

(01/12/17)
Top 7 thói quen tốt giúp bạn cải thiện thói quen tự học ở nhà

Học tập quá tải khiến cơ thể và trí óc của bạn đều bị suy nhược, từ đó sẽ kéo theo cảm giác chán nản trì trệ. Lúc này, bạn sẽ càng khó để tập trung ôn luyện hiệu quả bởi khi chán nản, chúng ta thường có xu hướng chẳng muốn làm gì cả. Do đó, làm gì cũng cần có điểm dừng!

(28/11/17)
Đẩy mạnh dạy nghề phi nông nghiệp cho lao động nông thôn

Theo đánh giá tại Hội nghị Giao ban công tác đào tạo sơ cấp, đào tạo thường xuyên và đào tạo nghề cho lao động nông thôn (LĐNT) 8 tháng đầu năm 2017. Việc ban hành các cơ chế chính sách về đào tạo nghề cho LĐNT tương đối kịp thời, chính xác; Cơ sở dạy nghề đã tích cực chuyển từ đào tạo nghề sẵn có sang đào tạo theo nhu cầu thị trường lao động… Tuy nhiên, trong giai đoạn tới đây, công tác đào tạo nghề cho LĐNT vẫn còn một số...

(22/11/17)
Trường nghề chất lượng cao: Hướng mở thu hút người

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, (Bộ LĐ-TB&XH) mới đây đã tổ chức hội nghị “Sơ kết 3 năm thực hiện Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao và phương hướng, nhiệm vụ đến năm 2020”.

(22/11/17)
Đắt hàng sinh viên cao đẳng nghề

Sau nhiều năm chật vật với công tác tuyển sinh, năm 2016 này các trường cao đẳng nghề lại được thí sinh quan tâm và lựa chọn nhiều hơn.