Học nghề để lập nghiệp

Trước ngưỡng cửa vào đời của các bạn trẻ, hướng học nghề để lập nghiệp cũng đang là xu hướng được lựa chọn ngày càng nhiều.

(06/03/19)
Trường Trung cấp Nghề Công nghệ Tây An: Đào tạo bằng thực hành để sinh viên tiếp cận doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với sinh viên, nhà trường đã quyết định đưa Phương pháp học: Thực hành - Trải nghiệm - Trực quan tại địa phương vào chương trình học các môn Đo đạc địa chính và Khảo sát địa chất.

(04/03/19)
Học 1 nghề, nhận 2 bằng tốt nghiệp

Thay vì học hết THPT học sinh mới được học tiếp lên cao đẳng, đại học thì giờ đây, với việc áp dụng mô hình đào tạo nghề 9+, các học sinh học hết lớp 9 có thể cùng lúc nhận 2 tấm bằng: Cao đẳng nghề và tốt nghiệp THPT.

(23/01/19)
LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Hòa trong không khí vui tươi khi cả nước bắt đầu năm học mới, Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại hai cơ sở Thạch Thất và Phúc Thọ.

(26/10/18)
NỘI QUY HỌC TẬP CỦA HSSV TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

(13/10/18)
LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

(12/10/18)
Lớp học ảo, thầy giáo ảo... thời 4.0

Cần hoàn thiện các cơ chế chính sách nhằm nâng cao chất lượng giáo dục

(01/12/17)
Top 7 thói quen tốt giúp bạn cải thiện thói quen tự học ở nhà

Học tập quá tải khiến cơ thể và trí óc của bạn đều bị suy nhược, từ đó sẽ kéo theo cảm giác chán nản trì trệ. Lúc này, bạn sẽ càng khó để tập trung ôn luyện hiệu quả bởi khi chán nản, chúng ta thường có xu hướng chẳng muốn làm gì cả. Do đó, làm gì cũng cần có điểm dừng!

(28/11/17)