Xử lý lỗi excel bị treo (Not responding)

Excel bị treo với lỗi “Not responding” là một lỗi khá phổ biến và chắc hẳn ai cũng một lần gặp phải lỗi khó chịu này khi mở một file Excel. Và bạn hãy thử tưởng tượng xem, đây là một file cực kỳ quan trọng, nhưng mỗi lần mở là gặp phải lỗi khó chịu này. Vậy thì làm cách nào để mở file này đây, vì chúng ta không thể nào xóa và làm lại từ đầu được.


(02/11/17)
Những thao tác excel cơ bản nhưng rất hữu ích

Excel là một công cụ văn phòng tuyệt vời và không thể thiếu, đặc biệt là với những bạn là kế toán. Trong Excel có rất nhiều tính năng hay mà không phải ai cũng biết hết. Những tính năng tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng với những người thường xuyên làm việc với bảng tính Excel. Hôm nay mình sẽ giới thiệu những thao tác excel cơ bản nhưng rất hữu ích để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bạn làn việc với bảng...


(02/11/17)
Cách sửa lỗi copy file trên 4 GB

Có nhiều bạn thắc mắc nhưng câu hỏi đại loại như:


(09/10/17)
5 thủ thuật hay trên Windows 10

Dưới đây là những thủ thuật hay cho các bạn đang làm quen với Windows 10.


(09/10/17)
8 phím tắt vô giá cho windows 8

Có vô số phím tắt trong Windows 8, Tuy nhiên, chỉ cần biết ít nhất một trong 8 phím tắt dưới đây cũng đủ giúp cho bạn tiết kiệm khối thời gian trong việc sử dụng Windows 8.


(09/10/17)
Cách in 2 mặt chẵn lẻ trong Excel

Trong Microsoft Word có chức năng chỉ in các trang chẵn, hoặc chỉ in các trang lẻ, áp dụng để in văn bản trên 2 mặt giấy.


(09/10/17)
Tắt các dịch vụ thống kê Analog / Awstats / Webalizer trong Cpanel

Tối ưu máy chủ bằng cách Tắt các dịch vụ thống kê Analog / Awstats / Webalizer trong Cpanel:


(09/10/17)
Mẫu bìa luận văn đẹp file Word

Các bạn muốn cho bài báo cáo luận văn của mình hoặc báo cáo thực tập, đồ án được sinh động, lịch sự và mang phong cách riêng. Hãy tham khảo một số mẫu bìa luận văn chọn lọc bên dưới nhé.


(09/10/17)