LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Cỡ chữ
Bản in
LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN 

Hòa trong không khí vui tươi khi cả nước bắt đầu năm học mới, Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại hai cơ sở Thạch Thất và Phúc Thọ.


 


 Đào tạo nghề, cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là nhiệm vụ của Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An. Chính vì vậy, trong năm học mới, Nhà trường xác định: 
✅ Nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy
✅ Nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, thiết bị thí nghiệm thực hành tại trường 
✅ Đào tạo đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp, vững vàng, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, trách nhiệm.
✅ Tổ chức giảng dạy theo mô hình liên kết 
✅ Tiếp tục thực hiện đổi mới chương trình, giáo trình; phương pháp giảng dạy, khuyến khích tính tích cực, chủ động, sáng tạo của người học
✅ Chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành nghề cho học sinh
✅ Giáo dục nhân cách, đạo đức nghề nghiệp, lối sống cho học sinh sinh viên, coi trọng cả hai mặt dạy làm người và dạy làm nghề; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Trong ngày khai giảng trang nghiêm này, các thầy cô mong muốn và tin tưởng rằng các em sinh viên sẽ phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, đất nước, xác định rõ mục tiêu học tập, thi đua, phấn đấu hoàn thành và đạt kết quả tốt các môn học, phấn đấu đậu tốt nghiệp 100%; xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và của các thầy cô giáo.


 
                                                       Toàn cảnh buổi lễ khai giảng tại cơ sở Phúc Thọ

 
                                       Giáo viên và sinh viên trong phút chào cờ trang nghiêm đầu buổi lễ

 
                                             Thầy Giang Quang Tú phát biểu khai mạc buổi lễ khai giảngĐại diện trường Trung cấp Nghề Công nghệ Tây An trao phần thưởng cho sinh viên xuất sắc của năm học trước.


Khung cảnh buổi lễ khai giảng tại cơ sở Thạch Thất

 
Quay lại
Cập nhật: 26/10/2018
Lượt xem:435

Tin liên quan