LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Cỡ chữ
Bản in

Trong tiết trời mát mẻ của mùa thu tháng 10, Trường trung cấp nghề công nghệ Tây An đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 tại trụ sở chính Tây An và 3 cơ sở liên kết: Đan Phượng, Thạch Thất, Phúc Thọ. Tham dự buổi lễ có các vị lãnh đạo của hệ thống giáo dục Tây An, cùng các vị khách mời, đại diện các đơn vị, đối tác tại các cơ sở liên kết và tập thể CB-GV-NV nhà trường đã tham dự buổi lễ


Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Ông Giang Quang Tú - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021 và gửi lời chúc mừng, nhắn nhủ đến học sinh đã trúng tuyển vào trưởng. Để hoàn thành kế hoạch, mục tiêu trong năm học 2020-2021, trường sẽ tập trung phát triển chương trình đào tạo, tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, bổ sung trang thiết bị cơ sở vật chất, tăng cường hội nhập Quốc tế và thực hiện các giải pháp hướng đến cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.... 

Ông Giang Quang Tú - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Ông Giang Quang Tú - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Mặc dù năm học 2019-2020 đi qua với bao khó khăn của đại dịch Covid 19, xong với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, cùng toàn thể các em học sinh đã đạt được những thành tựu quan trọng về nhiều mặt, để lại dấu ấn đáng ghi nhớ và tự hào của Nhà trường. Nhân dịp khai giảng năm học mới, nhà trường cũng đã trao học bổng cho các học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã trao tặng một số thiết bị cho các cơ sở liên kết như Đan Phượng, Phúc Thọ.

Lễ Khai giảng tại cơ sở Đan Phượng

Tặng trang thiết bị dạy nghề cho Trung tâm GDNN- GDTX Đan Phượng

Trao học bổng cho các học sinh tại Phúc Thọ

Trao học bổng cho các học sinh tại Đan Phượng

Trao học bổng cho các học sinh tại Thạch Thất

Thời gian tới, định hướng hoạt động trọng tâm của Nhà trường là tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, gắn đào tạo với nhu cầu xã hội, chú trọng rèn luyện cho người học các kỹ năng tiếp cận, ứng phó và xử lý linh hoạt những vấn đề từ thực tiễn cuộc sống.Đổi mới phương pháp đánh giá kết quả học tập theo hướng khuyến khích tự học, tự nghiên cứu, coi trọng kỹ năng thực hành và năng lực phát hiện, giải quyết vấn đề.


Cùng với việc nâng cao chất lượng đào tạo, giáo dục nghề nghiệp, việc giáo dục đạo đức, kỷ luật lao động là một trong tiêu chí quan trọng được đặt lên hàng đầu. Bản thân mỗi học sinh cần tu đức, luyện tài để trở thành công dân có ích, trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, chủ nhân tương lai đưa đất nước vững mạnh trên con đường phát triển và hội nhập.


Quay lại
Cập nhật: 16/10/2020
Lượt xem:659

Tin liên quan