NGÀY HỘI TUYỂN SINH HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂY AN 2019

Cỡ chữ
Bản in
🌳 Nhằm tạo một nhịp cầu kết nối giữa gia đình và nhà trường, cũng là cơ hội để phụ huynh, học sinh có cơ hội để khám phá, tìm hiểu thêm về ngôi trường mà con em mình đã, sẽ và đang lực chọn, sáng ngày 30/6/2019 Hệ thống giáo dục Tây An đã tổ chức “Ngày hội tuyển sinh”. Ngày hội thu hút sự tham gia của gần 200 phụ huynh, học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác như Sơn La, Thanh Hóa,...

🌳 Ngay từ sáng sớm, không khí nhộn nhịp của Ngày hội tuyển sinh đã tràn ngập khắp khuôn viên nhà trường. Các tình nguyện viên - là các em học sinh của Nhà trường chiếc áo đồng phục màu đỏ rực rỡ với những nụ cười tươi rói đã nhanh nhẹn, nhiệt tình có mặt từ phía ngoài để đón và chỉ dẫn khách mời.

🌳 “Hệ thống giáo dục Tây An bao gồm những hệ học nào? Trường Trung cấp nghề công nghệ Tây An dạy những ngành nghề gì?Học sinh sẽ nhận được những gì khi chọn vào ngôi trường này? "....Trong buổi toạ đàm, quý vị phụ huynh đã có cơ hội hiểu thêm về đội ngũ nhân sự và chiến lược phát triển của Nhà trường. "Dạy thật, Học thật, Chất lượng thât" và "Con tự lập, bố mẹ an tâm" là hai mục tiêu mà Hệ thống giáo dục Tây An hướng tới. Chúng tôi mong muốn phát triển toàn diện học sinh, không chỉ bồi dưỡng kiến thức mà còn hoàn thiện nhân cách của các học viên. Phụ huynh được hiểu thêm về những thế mạnh của Nhà trường cũng như những hạn chế mà Nhà trường sẽ cố gắng khắc phục và hoàn thiện. Bên cạnh đó, nhiều Phụ huynh có những chia sẻ chân thành, quý giá để Nhà trường có thể hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của học viên và phụ huynh. 
🌳 Song song với nội dung tọa đàm, tại khu lớp học, các em học sinh được trải nghiệm một ngày làm học sinh Hệ thống giáo dục Tây An với tiết học ngoại ngữ vô cùng thú vị do giáo viên người nước ngoài đứng lớp. Sau tiết học, các con đều cảm thấy vô cùng hứng thú. Bạn Nhật Nam chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên con được học Tiếng Anh với thầy nước ngoài, con thấy rất vui”.

🌳 Khép lại "Ngày hội tuyển sinh 2019”, phụ huynh và các em học sinh đã được trải nghiệm bữa ăn trưa theo tiêu chuẩn của hệ nội trú và đón nhận những món quà lưu niệm vô cùng xinh xắn, ý nghĩa .
🌳 Những những nụ cười rạng rỡ và những chia sẻ chân tình của phụ huynh và các em học sinh khi ra về chính là lời hồi đáp tích cực nhất cho nhà trường sau “Ngày hội tuyển sinh 2019”. Chúng tôi hy vọng rằng, mỗi phụ huynh, học sinh tham dự chương trình sẽ có cho mình một quyết định đúng đắn, phù hợp nhất khi lựa chọn nền tảng giáo dục cho con em mình.


 
 
Boost Post
Quay lại
Cập nhật: 08/07/2019
Lượt xem:729

Tin liên quan