THAM GIA HỘI THI TAY NGHỀ GIỎI LẦN THỨ NHẤT

Sáng 30-3-2021, Thầy và trò trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An đã tham gia “Hội thi tay nghề giỏi” lần thứ nhất do trung tâm GDNN- GDTX huyện Đan Phượng tổ chức.

Bà Nguyễn Thị Liên - Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Đan Phượng đọc diễn văn khai mạc hội thi

Thầy Giang Quang Tú – Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An, Thầy Bùi Văn Thái -Trưởng phòng đào tạo, Thầy Trần Nam Ngọc -Trưởng khoa Công nghệ thông tin cùng các em học sinh tham dự hội thi “Tay nghề giỏi”.

Tại hội thi lần này, trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An đã tham gia thi với bộ môn "Xử lý ảnh với phần mềm Photoshop" thuộc nghề Công nghệ thông tin

Phòng thi nghề Công nghệ thông tin

Các thí sinh trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An tập trung làm bài thi

Bà Nguyễn Thị Nhàn - Phó giám đốc Sở LĐTBXH, Bà Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND Huyện Đan Phượng đến phòng thi nghề CNTT

Ngoài trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An còn các thí sinh ở các trường: Trung cấp giao thông công chính, Trung cấp cộng đồng HàNội, Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Trung cấp nấu ăn và nghiệp vụ thời trang.

Các thí sinh tham gia thi với các nghề: Sửa chữa ô tô, Điện dân dụng, Điện lạnh, Hàn, Nấu ăn, Chăm sóc sắc đẹp, Công nghệ thông tin.

Thí sinh tham gia thi tay nghề với nghề Sửa chữa ô tô

Thí sinh tham gia thi tay nghề với nghề Điện lạnh

Thí sinh tham gia thi tay nghề với nghề Nấu ăn

Hội thi tay nghề là sân chơi bổ ích, là cơ hội để học sinh phát huy tiềm năng, rèn luyện kỹ năng nghề. Hội thi được tổ chức nhằm biểu dương các tay nghề giỏi, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ tay nghề.

Hội thi cũng là dịp để Trường có cơ hội đánh giá năng lực đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị của đơn vị. Từ đó có các biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị… cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng nghề cho học sinh đồng thời phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

“Hội thi tay nghề giỏi” lần thứ nhất đã thành công tốt đẹp, Đoàn học sinh của Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An đã đạt kết quả tốt, cụ thể là: 01 giải Nhì, 02 giải Khuyến Khích.

Ban tổ chức trao quà cho các thí sinh đạt giải trong hội thi

Kết thúc hội thi, ban tổ chức cũng đã trao quà cho các thí sinh đạt giải và lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất để tham dự hội thi nghề cấp thành phố.

Cập nhật: 31/03/2021