Học 1 nghề, nhận 2 bằng tốt nghiệp

Thay vì học hết THPT học sinh mới được học tiếp lên cao đẳng, đại học thì giờ đây, với việc áp dụng mô hình đào tạo nghề 9+, các học sinh học hết lớp 9 có thể cùng lúc nhận 2 tấm bằng: Cao đẳng nghề và tốt nghiệp THPT.

(23/01/19)
LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Hòa trong không khí vui tươi khi cả nước bắt đầu năm học mới, Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại hai cơ sở Thạch Thất và Phúc Thọ.

(26/10/18)
NỘI QUY HỌC TẬP CỦA HSSV TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

(13/10/18)
LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

(12/10/18)
Đẩy mạnh dạy nghề phi nông nghiệp cho lao động nông thôn

Theo đánh giá tại Hội nghị Giao ban công tác đào tạo sơ cấp, đào tạo thường xuyên và đào tạo nghề cho lao động nông thôn (LĐNT) 8 tháng đầu năm 2017. Việc ban hành các cơ chế chính sách về đào tạo nghề cho LĐNT tương đối kịp thời, chính xác; Cơ sở dạy nghề đã tích cực chuyển từ đào tạo nghề sẵn có sang đào tạo theo nhu cầu thị trường lao động… Tuy nhiên, trong giai đoạn tới đây, công tác đào tạo nghề cho LĐNT vẫn còn một số...

(22/11/17)
Trường nghề chất lượng cao: Hướng mở thu hút người

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, (Bộ LĐ-TB&XH) mới đây đã tổ chức hội nghị “Sơ kết 3 năm thực hiện Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao và phương hướng, nhiệm vụ đến năm 2020”.

(22/11/17)
Đắt hàng sinh viên cao đẳng nghề

Sau nhiều năm chật vật với công tác tuyển sinh, năm 2016 này các trường cao đẳng nghề lại được thí sinh quan tâm và lựa chọn nhiều hơn.

(22/11/17)
Muốn giỏi kế toán không khó

Để trở thành một kế toán giỏi là điều mà rất nhiều bạn chuận bị học kế toán, đang học kế toán và đang làm kế toán đều muốn đạt được nhưng để đạt được trình độ đó thì có khó không? Câu trả lời là không khó nhưng để giỏi kế toán nó phải có những yêu cầu nhất định. Những yêu cầu này mình nêu ra dựa vào kinh nghiệm và quan điểm cá nhân, các bạn có thể tham khảo và góp ý nhé.

(09/10/17)