TUỔI TRẺ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN CÙNG VỚI THÁNG THANH NIÊN

háng 3 – tháng của mùa xuân, tuổi trẻ, của sự nhiệt huyết và những trái tim khát khao cống hiến... Đâu đó vẫn còn rất nhiều người bằng nhiều cách khác nhau để gọi cho tháng ba này, nhưng đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất.


(21/03/19)
Hệ thống Giáo dục Tây An và Đại học Khoa học và Kỹ thuật Đức Minh (Đài Loan) ký Biên bản ghi nhớ Liên kết đào tạo quốc tế

Nhằm tăng cường sự kết nối giáo dục và văn hóa giữa công dân Việt Nam và công dân Đài Loan, Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An và Đại học Khoa học và Kỹ thuật Đức Minh đã ký Biên bản ghi nhớ Liên kết đào tạo quốc tế


(11/03/19)
Học nghề để lập nghiệp

Trước ngưỡng cửa vào đời của các bạn trẻ, hướng học nghề để lập nghiệp cũng đang là xu hướng được lựa chọn ngày càng nhiều. 


(06/03/19)
Tránh chọn nghề theo “nghe nói, nghe kể”

Sai lầm thường gặp của học sinh khi chọn ngành nghề là chọn sai thời điểm, loay hoay giữa đam mê và ngành nghề“hot”… Đặc biệt là khi chọn ngành nghề các em chỉ nghĩ ra trường thu nhập được bao nhiêu mà không nghĩ đến việc tạo ra giá trị xã hội.


(06/03/19)
Lao động

Cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ tác động rất lớn đến việc làm và đào tạo nghề ở Việt Nam, nhất là thay đổi về yêu cầu của công việc, kỹ năng làm việc.


(05/03/19)
Hệ thống Giáo dục Tây An và Trung tâm đào tạo liên tục Đại học Woosuk (Hàn Quốc) ký Biên bản ghi nhớ Liên kết đào tạo quốc tế

Trung tâm đào tạo liên tục Đại học Woosuk, Hàn Quốc và Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An, Việt Nam đã ký Biên bản ghi nhớ Liên kết đào tạo quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển và hợp tác giữa hai cơ sở đào tạo thông qua sự trao đổi trên nhiều phương diện


(05/03/19)
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN TUYỂN SINH NGÀNH ĐO ĐẠC ĐỊA CHÍNH – CƠ HỘI MỚI CHO TƯƠNG LAI

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của ngành, trường Trung cấp Nghề Công nghệ Tây An liên tục tuyển sinh ngành Đo đạc địa chính. Nhà trường liên kết với nhiều công ty, đơn vị xây dựng, đưa sinh viên đi thực nghiệm tại các dự án lớn về đo đạc thành lập bản đồ.


(04/03/19)
Trường Trung cấp Nghề Công nghệ Tây An: Đào tạo bằng thực hành để sinh viên tiếp cận doanh nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với sinh viên, nhà trường đã quyết định đưa Phương pháp học: Thực hành - Trải nghiệm - Trực quan tại địa phương vào chương trình học các môn Đo đạc địa chính và Khảo sát địa chất.


(04/03/19)