Hệ thống Giáo dục Tây An và Đại học Waikato (New Zealand) ký Biên bản ghi nhớ Liên kết đào tạo quốc tế

Cỡ chữ
Bản in

Đại học Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand, Đại học Waikato liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát triển liên tục trên thế giới.
Trường thu hút đông đảo sinh viên người nước ngoài, trong đó có nhiều sinh viên Việt Nam đến theo học. 

Trong năm vừa qua, ông Neil Clayton - đại diện trường Đại học Waikato đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Tại đây, ông đã ký Biên bản ghi nhớ Liên kết đào tạo quốc tế với Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Giáo dục Tây An - bà Nguyễn Thị Thanh Minh.

  

Ông Neil Clayton Quigley và bà Nguyễn Thị Thanh Minh ký Biên bản ghi nhớ Liên kết đào tạo quốc tế giữa trường Đại học Waikato - New Zealand và Hệ thống Giáo dục Tây An. 
Buổi ký kết thành công tốt đẹp, đã mở ra nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm mới cho các học sinh, sinh viên đang theo học tại Hệ thống Giáo dục Tây An
Với 7 trường và khoa trực thuộc, Đại Học Waikato cung cấp cho bạn các khóa học phù hợp với khả năng và sở thích của mình:
Trường Khoa học xã hội và nhân văn
Trường Khoa học máy tính và toán học
Trường Sư phạm
Trường Luật
Trường Quản lý Waikato
Trường Phát triển Maori và Thái Bình Dương
Trường Khoa học và kỹ thuật


Giảng đường đại học Waikato
Nhiều ngành học của trường được xếp hạng nhất trong hệ thống các trường đại học New Zealand như: Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Toán, Hóa học, Giáo dục, Sinh vật học, Sinh thái học, Khoa học Vi tính,  m nhạc, Nghệ thuật Văn học và các môn Mỹ thuật khác…


Khuôn viên của trường đại học Waikato“New Zealand và Việt Nam có nhiều nét tương đồng văn hóa, con người. Vì thế, sinh viên Việt Nam thích học ở các trường đại học của New Zealand. Do đó, tôi cho rằng hợp tác giáo dục giữa hai bên sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới”, ông Neil Clayton Quigley bày tỏ.


Theo đó, các học sinh, sinh viên đang theo học tại Hệ thống Giáo dục Tây An sẽ có nhiều cơ hội nhận các suất học bổng của Đại học Waikato. 


Chuyến thăm Việt Nam lần này đã mở ra nhiều lĩnh vực hợp tác mới, giàu tiềm năng giữa Đại học Waikato với các cơ quan chức năng của Việt Nam, đặc biệt là việc hợp tác chặt chẽ với Hệ thống Giáo dục Tây An. Đại học Waikato, New Zealand:
Website: https://www.waikato.ac.nz/
Điện thoại:  +64 7 856 2889
Địa chỉ: Te Whare Wananga o Waikato
Gate 1, Knighton Road
Hamilton 3240


Quay lại
Cập nhật: 02/04/2019
Lượt xem:524

Tin liên quan