TUỔI TRẺ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN CÙNG VỚI THÁNG THANH NIÊN

háng 3 – tháng của mùa xuân, tuổi trẻ, của sự nhiệt huyết và những trái tim khát khao cống hiến... Đâu đó vẫn còn rất nhiều người bằng nhiều cách khác nhau để gọi cho tháng ba này, nhưng đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất.

(21/03/19)
TRẢI NGHIỆM THỰC TẬP  BỔ ÍCH TẠI NINH BÌNH CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Đợt thực tập tốt nghiệp ở Ninh Bình đã cho các sinh viên lớp khảo sát địa chất 1K1 trường Trung cấp Nghề Công nghệ Tây An những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị.

(04/03/19)
Công văn tuyển sinh năm 2015

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An kính chúc Quý Thầy Cô sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, chúc Quý cơ quan, đơn vị phát triển, vững mạnh.

(19/08/15)
Phiếu đăng ký xét tuyển (Dùng cho học sinh các lớp sắp tốt nghiệp THPT (lớp 12)

Tải file đăng ký xét tuyển dùng cho học sinh các lớp sắp tốt nghiệp THPT (lớp 12) tại đây

(19/08/15)
Trung cấp nghề Công nghệ Tây An: Một khởi đầu cố gắng!

Được quyết định thành lập từ 06/3/2008, với dự án xây dựng trường có quy mô 80.000 m2. Tuy nhiên, phải mất 6 năm chuẩn bị, đến nay, trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An mới đi vào khởi công...

(15/08/15)
Khởi công xây dựng trường Trung cấp nghề công nghệ Tây An

Sáng 15/5/2014 Trường Trung cấp nghề công nghệ Tây An (thuộc Sở LĐTBXH) đã chính thức được khởi công xây dựng tại xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

(15/08/15)