NGÀY HỘI TUYỂN SINH HỆ THỐNG GIÁO DỤC TÂY AN 2019

Nhằm tạo một nhịp cầu kết nối giữa gia đình và nhà trường, cũng là cơ hội để phụ huynh, học sinh có cơ hội để khám phá, tìm hiểu thêm về ngôi trường mà con em mình đã, sẽ và đang lực chọn, sáng ngày 30/6/2019 Hệ thống giáo dục Tây An đã tổ chức “Ngày hội tuyển sinh”. Ngày hội thu hút sự tham gia của gần 200 phụ huynh, học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác như Sơn La, Thanh Hóa,...


(08/07/19)
Học sinh chọn ngành công nghệ thông tin nhiều nhất

Theo thống kê của trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An, trong năm học vừa qua, số lượng học sinh chọn Ngành Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) vượt lên đứng thứ nhất.


(03/04/19)
CON ĐƯỜNG VIỆC LÀM RỘNG MỞ SAU KHI TỐT NGHIỆP TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An thành lập theo quyết định số 485/QĐ-UBND ngày 06/03/2008 của UBND Thành phố Hà Nội. Trường được Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dạy nghề và được phép cấp văn bằng, chứng chỉ đào tạo nghề chính quy tại Việt Nam.


(02/04/19)
Chương trình giáo dục nghề nghiệp: Ít nhất 50% thời lượng thực hành

Trường trung cấp nghề Công nghệ Tây An sẽ có nhiều thay đổi trong đào tạo, đặt trọng tâm vào thực hành. 


(02/04/19)
Hệ thống Giáo dục Tây An và Đại học Waikato (New Zealand) ký Biên bản ghi nhớ Liên kết đào tạo quốc tế

Đại học Waikato là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Là một trường đại học phát triển theo hướng đổi mới và linh hoạt nhất của New Zealand, Đại học Waikato liên tục cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất nhằm trang bị cho sinh viên của mình có đủ các kỹ năng và kiến thức đáp ứng được đòi hỏi của môi trường kinh doanh và tiến bộ khoa học kỹ thuật đang phát...


(02/04/19)
TUỔI TRẺ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN CÙNG VỚI THÁNG THANH NIÊN

háng 3 – tháng của mùa xuân, tuổi trẻ, của sự nhiệt huyết và những trái tim khát khao cống hiến... Đâu đó vẫn còn rất nhiều người bằng nhiều cách khác nhau để gọi cho tháng ba này, nhưng đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất.


(21/03/19)
TRẢI NGHIỆM THỰC TẬP  BỔ ÍCH TẠI NINH BÌNH CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Đợt thực tập tốt nghiệp ở Ninh Bình đã cho các sinh viên lớp khảo sát địa chất 1K1 trường Trung cấp Nghề Công nghệ Tây An những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị.


(04/03/19)