LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Hòa trong không khí vui tươi khi cả nước bắt đầu năm học mới, Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại hai cơ sở Thạch Thất và Phúc Thọ.

(26/10/18)
LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

(12/10/18)
“Chơi nốt hôm nay thôi, mai mình sẽ tập trung học”

Đây là câu nói quen thuộc của rất nhiều bạn học sinh và cũng là lý do "kinh điển" cho việc chúng ta thường xuyên trì hoãn việc học tập...

6 điều không thể bỏ qua để khởi động năm học mới hiệu quả

Nguyên tắc đầu tiên để khởi động năm học mới thành công: bỏ ngay thói quen thức khuya – dậy muộn. Hãy bắt đầu làm quen với thời gian biểu của một "học sinh ngoan ngoãn" bằng cách cài lại đồng hồ báo thức nhé!

(26/08/17)
Có thể bạn chưa biết, "nghề nghiệp" sung sướng nhất trên đời là nghề học sinh

Khi đối diện với những khó khăn lớn hơn nhiều của cuộc sống ngoài kia, bạn sẽ thấy rằng những ngày tháng còn ngồi trên ghế nhà trường là vui vẻ, là sung sướng, là vô lo vô nghĩ đấy!

(26/08/17)
Đề xuất tách thi đại học và thi tốt nghiệp THPT

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Phan Thanh Bình cho rằng nên để các đại học tự chủ phương thức tuyển sinh.

(22/08/17)
Hạnh Phúc chạy ngược dòng

TTO - Xuất thân từ ngôi trường danh giá Harvard (Hoa Kỳ), Huỳnh Hạnh Phúc (29 tuổi, quê Bình Định) chọn những bước đi khác với nhiều người.Huỳnh Hạnh Phúc trong ngày lễ tốt nghiệp tại ĐH Harvard vào tháng 5-2015 - Ảnh: Q.N.

(03/08/16)
Học nghề – xu hướng mới của giới trẻ

Hiện nay, học đại học không là con đường lựa chọn duy nhất của giới trẻ. Nhiều bạn vừa tốt nghiệp trung học phổ thông thay vì suy nghĩ nên chọn trường đại học nào cho phù hợp thì đã quyết định lựa chọn cho mình học nghề gì hiện nay để không bị thất nghiệp. Dần dần, học nghề trở nên là một xu hướng mới cho các bạn trẻ.

(02/08/16)