TRẢI NGHIỆM THỰC TẬP  BỔ ÍCH TẠI NINH BÌNH CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Đợt thực tập tốt nghiệp ở Ninh Bình đã cho các sinh viên lớp khảo sát địa chất 1K1 trường Trung cấp Nghề Công nghệ Tây An những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị.

(04/03/19)
LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

Hòa trong không khí vui tươi khi cả nước bắt đầu năm học mới, Trường Trung cấp nghề Công nghệ Tây An long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại hai cơ sở Thạch Thất và Phúc Thọ.

(26/10/18)
LỄ KHAI GIẢNG ẤM TÌNH THẦY TRÒ CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CÔNG NGHỆ TÂY AN

(12/10/18)
“Chơi nốt hôm nay thôi, mai mình sẽ tập trung học”

Đây là câu nói quen thuộc của rất nhiều bạn học sinh và cũng là lý do "kinh điển" cho việc chúng ta thường xuyên trì hoãn việc học tập...

6 điều không thể bỏ qua để khởi động năm học mới hiệu quả

Nguyên tắc đầu tiên để khởi động năm học mới thành công: bỏ ngay thói quen thức khuya – dậy muộn. Hãy bắt đầu làm quen với thời gian biểu của một "học sinh ngoan ngoãn" bằng cách cài lại đồng hồ báo thức nhé!

(26/08/17)
Có thể bạn chưa biết, "nghề nghiệp" sung sướng nhất trên đời là nghề học sinh

Khi đối diện với những khó khăn lớn hơn nhiều của cuộc sống ngoài kia, bạn sẽ thấy rằng những ngày tháng còn ngồi trên ghế nhà trường là vui vẻ, là sung sướng, là vô lo vô nghĩ đấy!

(26/08/17)
Đề xuất tách thi đại học và thi tốt nghiệp THPT

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa Phan Thanh Bình cho rằng nên để các đại học tự chủ phương thức tuyển sinh.

(22/08/17)
Hạnh Phúc chạy ngược dòng

TTO - Xuất thân từ ngôi trường danh giá Harvard (Hoa Kỳ), Huỳnh Hạnh Phúc (29 tuổi, quê Bình Định) chọn những bước đi khác với nhiều người.Huỳnh Hạnh Phúc trong ngày lễ tốt nghiệp tại ĐH Harvard vào tháng 5-2015 - Ảnh: Q.N.

(03/08/16)